Viet Camera

HERO

Máy ảnh GoPro hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu Tính năng video 1080p30 và 720p60, độ phân giải 5MP tốc độ 5 ảnh / giây, chế độ QuikCapture, SuperView™ và Auto Low Light. Không thấm nước ở độ sâu 131’ (40m). GoPro, đơn giản hóa. HERO giúp người dùng dễ dàng quay phim và...

3.328.000₫
Máy ảnh GoPro hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu
Tính năng video 1080p30 và 720p60, độ phân giải 5MP tốc độ 5 ảnh / giây, chế độ QuikCapture, SuperView™ và Auto Low Light. Không thấm nước ở độ sâu 131’ (40m).
GoPro, đơn giản hóa.
HERO giúp người dùng dễ dàng quay phim và chia sẻ với cả thế giới. Với tính năng quay phim chất lượng cao 1080p30 và 720p60, HERO chụp lại các cảnh quay và nhờ đó khiến GoPro trở thành một trong những dòng máy ảnh bán chạy nhất thế giới. Các chế độ thân thiện với người dùng như QuikCapture, giúp người dùng bật và bắt đầu quay chỉ bằng một nút nhấn, và Burst Photo, giúp chụp ảnh bằng tốc độ tối ưu 5 ảnh / giây. Dễ đeo, dễ gắn và dễ kết hợp với hộp chứa giúp chống thấm nước ở độ sâu lên đến 131’ (40m), HERO giúp người dùng chụp ảnh và quay phim như một NGƯỜI HÙNG thực thụ.

 
Chất lượng hình ảnh của GoPro
HERO chụp lại các cảnh quay nhờ đó khiến GoPro trở thành một trong những dòng máy ảnh bán chạy nhất thế giới. Với tính năng quay phim tuyệt vời 1080p30 và 720p60, và các chế độ thân thiện với người dùng như QuikCapture, SuperView và Auto Low Light, người dùng sẽ dễ dàng hơn khi chụp hình và có được kết quả với chất lượng chuyên nghiệp trong mọi thời điểm.


 
Hình ảnh đa dạng
Có nhiều chọn lựa hình ảnh giúp người dùng có thể thực hiện theo cách mình muốn. Ảnh có độc phân giải 5MP để chia sẻ trên Facebook, Instagram và những nơi khác nữa. Phương thức hẹn giờ tự động ghi hình mỗi nửa giây. Chụp ảnh tốt bằng các thiết bị gắn kết khi máy ở xa tầm tay, hoặc chụp ảnh liên tiếp để người dùng có thể chọn ra được những bức ưng ý nhất. Chế độ chụp liên tiếp lên đến 5 ảnh/giây – rất thích hợp để chụp chuỗi các hoạt động liên tiếp

 
Thiết kế đẹp, chống thấm, tất cả trong một
Máy ảnh HERO được đặt trong một vỏ bọc có khả năng chống thấm lên đến 131’ (40m). Được thiết kế chống bám bụi, cát, nước và hầu như tất cả mọi thứ khác. Vì vậy cho dù người dùng đang chơi đùa với sóng, tuyết hay đường mòn – hay chỉ là ngụp lặn trong hồ bơi cùng bè bạn – người dùng đều có thể sử dụng nó mà không cần phải lo lắng gì.

 
Nhỏ gọn và nhẹ nhàng
Chỉ nặng 3.9 ounces, máy ảnh HERO là loại máy ảnh siêu nhỏ, có nhiều cổng kết nối và rất hoàn hảo đối với những vị trí gắn máy thấp. Thiết kế nhỏ gọn của máy giúp người dùng có thể mang theo dễ dàng hoặc gắn vào giá đỡ trong khi người dùng vui chơi, hoặc cho vào túi và mang đến mọi nơi mình muốn.

 

 
Chế độ chụp nhanh tiện lợi
Hãy sẵn sàng để bắt lấy những khoảnh khắc đáng nhớ bằng chế độ chụp nhanh mới. Chế độ này khiến GoPro trở thành một loại máy ảnh một nút nhấn, cho phép người dùng khởi động mát và ghi hình tự động bằng một nút bấm. Nhấn một lần để quay phim, giữ và nhấn trong hai giây để chụp ảnh. Người dùng không còn phải lo lắng vì bỏ lỡ một bức ảnh đáng nhớ.
Máy quay ấn tượng nhất thế giới
Với tính năng SuperView của HERO, chế độ quay phim độc quyền của GoPro giúp người dùng bắt lấy hình ảnh ở góc rộng nhất thế giới. Nó cho phép người dùng tự chụp ảnh của mình và quang cảnh xung quanh – kết quả là sự cuốn hút, và cảnh quay cực kỳ hấp dẫn của mọi chuyến du lịch.

 

Chế độ đèn mờ tự động
Hãy để chiếc máy ảnh suy nghĩ giúp bạn. Chế độ đèn mờ tự động thay đổi linh hoạt theo tỉ lệ khung ảnh dựa trên điều kiện ánh sáng cho hiệu suất ánh sáng thấp ở mức tối ưu, giúp người dùng có thể chuyển từ nơi sáng sang nơi tối mà không cần phải điều chỉnh chế độ của máy.
Ống kính góc siêu rộng
Ống kính góc siêu rộng của HERO cũng là yếu tố giúp GoPro trở nên nổi tiếng. Rất thích hợp để chụp ở tầm ngắn và khi dùng thiết bị gắn kết – mang lại khung cảnh độc đáo và hấp dẫn của riêng người dùng.
Microphone tích hợp
Thu được mọi âm thanh chuyển động của người dùng – từ tiếng huýt gió hay tiếng đập tay chào nhau cho đến tiếng đám đông hoặc tiếng sóng vỗ. Thiết bị Skeleton Backdoor giúp thu được âm thanh rõ ràng trong các hoạt động vân động nhẹ ở môi trường khô ráo, sạch thoáng.

 
Phần mềm GoPro Studio
Tải miễn phí phần mềm GoPro Studio và chỉnh sửa các cảnh quay bằng GoPro của người dùng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng nhập nội dung, và tạo ra những video hấp dẫn mang đậm phong cách GoPro để chia sẻ với cả thế giới.

 

 

Sản phẩm khác

Cuộn lên đầu trang