Viet Camera

HERO4 Black

Hiệu suất gấp đôi. Nhưng đơn giản là tốt nhất. Tính năng video 4K30, 2.7K50 và 1080p120, 12MP ảnh lên đến 30 hình/giây, Wi-Fi tích hợp, Bluetooth®, và Protune™ dùng cho ảnh và video. Chống thấm ở độ sâu lên đến 131’ (40m). Dòng GoPro tiên tiến nhất Xin...

12.000.000₫

Hiệu suất gấp đôi. Nhưng đơn giản là tốt nhất.

Tính năng video 4K30, 2.7K50 và 1080p120, 12MP ảnh lên đến 30 hình/giây, Wi-Fi tích hợp, Bluetooth®, và Protune™ dùng cho ảnh và video. Chống thấm ở độ sâu lên đến 131’ (40m).
 
Dòng GoPro tiên tiến nhất
Xin giới thiệu HERO4 Black, dòng GoPro tiên tiến nhất. Với chất lượng hình ảnh được cải thiện và xử lý tốc độ khung hình video nhanh hơn gấp 2 lần. Chiếc máy 1 HERO4 Black đã nhận giải  Emmy® về hiệu suất của GoPro ở một cấp độ hoàn toàn mới. Độ phân giải khó tin 4K30 và 2.7K50 video và tỷ lệ khung hình 1080p120 video tạo nên những cảnh quay tuyệt vời của chính người dùng. Thiết lập Protune™ mới được dùng thủ công cho cả video và hình ảnh để chỉnh sửa về Màu sắc, ISO Limit, phơi sáng và còn nhiều hơn nữa. Chống thấm ở độ sâu 131’ (40m) với chất lượng hình ảnh 12MP đối với chế độ chụp 30 hình/giây và âm thanh được cải tiến, 1 HERO4 Black là giải pháp tối ưu nhất

 
Hiệu suất gấp đôi
Với chế độ xử lý mạnh hơn gấp 2 lần, tỉ lệ khung hình nhanh hơn gấp đôi và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với dòng máy bán chạy nhất trước đó, HERO4 Black mang lại những đoạn hình ảnh sắc nét hơn, phong phú hơn và nhiều chi tiết hơn. Kết hợp với những tính năng và công nghệ mới – âm thanh cải tiến, khả năng sử dụng, kết nối không dây và nhiều hơn thế - HERO4 Black là dòng máy tiên tiến nhất và có hiệu suất cao nhất của GoPro cho đến lúc này.

 
4K30. Độ phân giải 1080p gấp 4 lần
4K30, 2.7K50, 1080p120—HERO4 Black là chiếc máy ảnh đầu tiên sử dụng độ phân giải cao độc đáo, tỉ lệ khung hình cao. Một khi lĩnh vực độc quyền mở rộng, máy ảnh tốn nhiều chi phí, thì HERO4 Black cho chất lượng video thật sự chuyên nghiệp chỉ trong một gói nhỏ. Rõ nét. Phát chậm mịn màng. Chụp ảnh chất lượng. HERO4 Black cung cấp cho người dùng tất cả những thứ đó.

 
Chụp ảnh nhanh chóng, mạnh mẽ
Với hình ảnh 12MP Burst ở mức độ 30 hình/giây, HERO4 Black giúp người dùng ghi lại những khoảng khắc khó quên. Chế độ chụp đơn hoặc cài chọn chế độ chụp tự động theo thời gian đã cài đặt từ 0.5 đến 60 giây – phù hợp khi dùng thiết bị gắn kết vì nút tắc ở xa tay.

 
Cài đặt mới cho trời đêm
Chụp trời đêm theo cách hoàn toàn mới. chế độ Night Photo và Night Lapse mới cho phép người dùng điều chỉnh chế độ phơi sáng tùy ý lên đến 30s cho hình ảnh đơn hoặc hẹn giờ. Dù đang chụp Dải Ngân hà hay ở lửa trại, chế độ Night Photo và Night Lapse đều có thể cho phép người dùng có được những hình ảnh với ánh sáng thấp khác hoàn toàn so với trước.

 
Điều khiển, xem và chia sẻ với Wi-Fi tích hợp + Bluetooth.
Tính năng Wi-Fi và Bluetooth® tích hợp cho phép người dùng kết nối với GoPro App, Smart Remote2 và còn hơn thế nữa. GoPro App chuyển số điện thoại hoặc tài liệu người dùng vào video trực tiếp, cho phép hoàn toàn điều khiển, chỉnh sửa mọi chức năng và cài đặt hiện hành, dễ dàng xem lại các bức ảnh và trình chiếu chậm, cùng với việc chia sẻ qua tin nhắn,vemail, Facebook và hơn thế nữa. Chế độ Smart Remote giúp người dùng chụp được nhiều hình ảnh từ khoảng cách xa đến 600’ (180m).

 
HiLight Tag những khoảnh khắc đáng nhớ
HiLight Tag, một tính năng mới của HERO4, cho phép người dùng đánh dấu những khoảnh khắc chính yếu, trong lúc ghi hình để chọn ra những cảnh quay đẹp nhất để chiếu chậm lại, chỉnh sửa hoặc chia sẻ cho bạn bè sử dụng GoPro App hoặc GoPro Studio. Chỉ cần nhấn đúng nút trên máy hoặc Smart Remote, hoặc sử dụng GoPro App để đánh dấu những điểm nổi bật của người dùng.

 
Máy quay ấn tượng nhất thế giới
Với tính năng SuperView™ của HERO4 Black, chế độ quay phim độc quyền của GoPro giúp người dùng bắt lấy hình ảnh ở góc rộng nhất thế giới. Nó cho phép người dùng tự chụp ảnh của mình và quang cảnh xung quanh – kết quả là sự cuốn hút, và cảnh quay cực kỳ hấp dẫn của mọi chuyến du lịch.

 
Chế độ đèn mờ tự động
Hãy để chiếc máy ảnh suy nghĩ giúp bạn. Chế độ đèn mờ tự động thay đổi linh hoạt theo tỉ lệ khung ảnh dựa trên điều kiện ánh sáng cho hiệu suất ánh sáng thấp ở mức tối ưu, giúp người dùng có thể chuyển từ nơi sáng sang nơi tối mà không cần phải điều chỉnh chế độ của máy.

 
Chế độ chụp nhanh tiện lợi
Hãy sẵn sàng để bắt lấy những khoảnh khắc đáng nhớ bằng chế độ chụp nhanh mới. Chế độ này khiến GoPro trở thành một loại máy ảnh một nút nhấn, cho phép người dùng khởi động mát và ghi hình tự động bằng một nút bấm. Nhấn một lần để quay phim, giữ và nhấn trong hai giây để chụp ảnh. Người dùng không còn phải lo lắng vì bỏ lỡ một bức ảnh đáng nhớ.

 
Hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp.
Với một hệ thống âm thanh mới mạnh mẽ, HERO4 Black bắt được âm thanh trong và độ trung thực cao. Micro tiên tiến của nó cho phép phạm vi hoạt động rộng hơn gần gấp đôi, trong khi đó một thuật toán âm thanh tốt nhất đảm bảo âm thanh ghi lại được mượt mà và tự nhiên hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tính năng ADC tích hợp mới (tương tự như chuyển đổi kỹ thuật số), HERO4 Black tương thích với nhiều loại mic rời chuyên nghiệp có độ nhạy thấp để thu âm thanh stereo và nâng cao hiệu suất, cho dù đó là bản ghi âm giọng nói, một đoạn nhạc acoustic hoặc một live show.

 
Protune™, giờ đây dành cho cả hình ảnh và video
Chế độ Protune mở ra tiềm năng đầy đủ của máy ảnh, cho phép các video được nén ở mức tối thiể, mang tầm cỡ điện ảnh, tối tối ưu cho sản xuất chuyên nghiệp, và điều chỉnh cải tiến theo cách thủ công đối với hình ảnh và video. Tối ưu sáng tạo của người dùng với các thiết lập tùy chỉnh cho màu, ISO Limit, cân bằng trắng, độ sắc nét và phơi sáng và thưởng thức độ tuyệt vời nhất của điều khiển thủ công có sẵn trong một máy ảnh GoPro.

 
Cải thiện điều khiển máy
HERO4 Black có một nút chuyên dụng mới cho phép bạn truy cập và điều chỉnh các cài đặt máy ảnh một cách nhanh chóng. Các chế độ đơn giản giúp điều hướng các thiết lập trực quan hơn

 
GoPro App + phần mềm
Hãy mở rộng kinh nghiệm GoPro của bạn với các ứng dụng GoPro và phần mềm GoPro Studio miễn phí. Các GoPro App cho phép người dùng điều khiển máy ảnh từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng, xem và chia sẻ nội dung của người dùng cũng như xem video “hay nhất” trên kênh GoPro. Sử dụng GoPro Studio để tạo ra các video hấp dẫn mang phong cách GoPro của riêng bạn để chia sẻ với thế giới.

 

 

Sản phẩm khác

Cuộn lên đầu trang