Viet Camera

HERO4 Silver

Chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Màn hình cảm ứng tiện lợi Tính năng video 1080p60 và 720p120, hình ảnh 12MP lên đến 30 ảnh/giây, Wi-Fi tích hợp, Bluetooth®, và Protune™ cho cả hình ảnh và video. Chống thấm ở độ sâu 131’ (40m). Chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Màn hình cảm ứng tiện lợi...

9.600.000₫
Chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Màn hình cảm ứng tiện lợi

Tính năng video 1080p60 và 720p120, hình ảnh 12MP lên đến 30 ảnh/giây, Wi-Fi tích hợp, Bluetooth®, và Protune™ cho cả hình ảnh và video. Chống thấm ở độ sâu 131’ (40m).
Chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Màn hình cảm ứng tiện lợi
Ghi lại những khoảnh khắc của riêng bạn theo cách hoàn toàn mới với HERO4 Silver, là sản phẩm GoPro đầu tiên tích hợp màn hình cảm ứng. Việc điều chỉnh máy, khung hình và chiếu lại nội dung giờ đây đã trở nên quá tiện lợi – chỉ cần xem, chạm nhẹ và lướt màn hình. HERO4 Silver sử dụng tính năng video 1080p60 và 720p120 cho hình ảnh sống động, cùng với độ phân giải ảnh 12MP với tốc độ cao lên đến 30 ảnh/giây. Trải nghiệm với những tính năng hoàn toàn mới như HiLight Tag, cho phép người dùng đánh dấu những thời điểm chính để dễ dàng xem lại, chỉnh sửa và chia sẻ, và tính năng QuikCapture (chụp nhanh), cho phép người dùng mở máy và bắt đầu ghi hình chỉ bằng một nút nhấn. Chống thấm ở độ sâu 131’ (40m), HERO4 Silver kết hợp tính linh hoạt và chức năng chụp hình chất lượng chuyên nghiệp với màn hình cảm ứng tiện lợi.
Màn hình cảm ứng tích hợp
HERO4 Silver là dòng GoPro đầu tiên được thử nghiệm tính năng màn hình cảm ứng tích hợp. Người dùng sẽ dùng nó để xem lại ảnh và video đã được ghi lại. tái hiện nội dung và lập tức khiếnkhảnh khắc ấy trở nên sống động. Dễ dành điều hướng các chế độ chụp và điều chỉnh độ cài đặt – chỉ chỉ cần xem, chạm nhẹ và lướt màn hình.

 
Chất lượng video chuyên nghiệp
Với một cảm ứng tiên tiến, HERO4 Silver tự hào có được chất lượng hình ảnh tốt hơn so với những loại máy ảnh GoPro bán chạy nhất đã ra đời trước đó. Quay video 1080p60 cho chất lượng rõ nét và sinh động hơn. Độ phân giải cao, tỉ lệ khung hình cao ở mức 720p120 và 960p100 giúp chiếu chậm lại các video cũ được mượt mà hơn. Video 4K và 2.7K video mang đến được chi vô miệngoffers ultra high-resolution, cinema-quality capture.

 
Chụp ảnh nhanh chóng, mạnh mẽ
Với chất lượng hình ảnh 12MP Burst ở tốc độ 30 ảnh/giây, HERO4 Black giúp người dùng ghi lại những khoản khắc đáng nhớ Chụp ảnh đơn hoặc chọn chế độ hẹn thời gian, để chụp ảnh tự động ở giây từ 0.5 đến 60 giây – thích hợp để chụp hình khi máy được gắn vào các thiết bị kết nối và đặt ở xa tầm tay.

 
Cài đặt mới cho bóng tối
Chụp trời đêm theo cách hoàn toàn mới. chế độ Night Photo và Night Lapse mới cho phép người dùng điều chỉnh chế độ phơi sáng tùy ý lên đến 30s cho hình ảnh đơn hoặc hẹn giờ. Dù đang chụp Dải Ngân hà hay ở lửa trại, chế độ Night Photo và Night Lapse đều có thể cho phép người dùng có được những hình ảnh với ánh sáng thấp khác hoàn toàn so với trước.

 
Điều khiển, xem và chia sẻ với Wi-Fi tích hợp + Bluetooth.
HERO4 Black có tính năng Wi-Fi tích hợp và Bluetooth® cho phép người dùng kết nối với GoPro App, Smart Remote2 và còn hơn thế nữa. GoPro App chuyển số điện thoại hoặc tài liệu người dùng vào video trực tiếp, cho phép hoàn toàn điều khiển, chỉnh sửa mọi chức năng và cài đặt hiện hành, dễ dàng xem lại các bức ảnh và trình chiếu chậm, cùng với việc chia sẻ qua tin nhắn,vemail, Facebook và hơn thế nữa. Chế độ Smart Remote giúp người dùng chụp được nhiều hình ảnh từ khoảng cách xa đến 600’ (180m).

 
HiLight Tag - những khoảnh khắc đáng nhớ
HiLight Tag, một tính năng mới của HERO4, cho phép người dùng đánh dấu những khoảnh khắc chính yếu, trong lúc ghi hình để chọn ra những cảnh quay đẹp nhất để chiếu chậm lại, chỉnh sửa hoặc chia sẻ cho bạn bè sử dụng GoPro App hoặc GoPro Studio. Chỉ cần nhấn đúng nút trên máy hoặc Smart Remote, hoặc sử dụng GoPro App để đánh dấu những điểm nổi bật của người dùng,

 
Máy quay ấn tượng nhất thế giới
Với tính năng SuperView™ của HERO4 Black, chế độ quay phim độc quyền của GoPro giúp người dùng bắt lấy hình ảnh ở góc rộng nhất thế giới. Nó cho phép người dùng tự chụp ảnh của mình và quang cảnh xung quanh – kết quả là sự cuốn hút, và cảnh quay cực kỳ hấp dẫn của mọi chuyến du lịch.

 
Chế độ đèn mờ tự động
Hãy để chiếc máy ảnh suy nghĩ giúp bạn. Chế độ đèn mờ tự động thay đổi linh hoạt theo tỉ lệ khung ảnh dựa trên điều kiện ánh sáng cho hiệu suất ánh sáng thấp ở mức tối ưu, giúp người dùng có thể chuyển từ nơi sáng sang nơi tối mà không cần phải điều chỉnh chế độ của máy.
Chế độ chụp nhanh tiện lợi
Hãy sẵn sàng để bắt lấy những khoảnh khắc đáng nhớ bằng chế độ chụp nhanh mới. Chế độ này khiến GoPro trở thành một loại máy ảnh một nút nhấn, cho phép người dùng khởi động mát và ghi hình tự động bằng một nút bấm. Nhấn một lần để quay phim, giữ và nhấn trong hai giây để chụp ảnh. Người dùng không còn phải lo lắng vì bỏ lỡ một bức ảnh đáng nhớ.

 
Hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp.
Với một hệ thống âm thanh mới mạnh mẽ, HERO4 Black bắt được âm thanh trong và độ trung thực cao. Micro tiên tiến của nó cho phép phạm vi hoạt động rộng hơn gần gấp đôi, trong khi đó một thuật toán âm thanh tốt nhất đảm bảo âm thanh ghi lại được mượt mà và tự nhiên hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tính năng ADC tích hợp mới (tương tự như chuyển đổi kỹ thuật số), HERO4 Black tương thích với nhiều loại mic rời chuyên nghiệp có độ nhạy thấp để thu âm thanh stereo và nâng cao hiệu suất, cho dù đó là bản ghi âm giọng nói, một đoạn nhạc acoustic hoặc một live show.

 
Protune™, giờ đây dành cho cả hình ảnh và video
Chế độ Protune mở ra tiềm năng đầy đủ của máy ảnh, cho phép các video được nén ở mức tối thiể, mang tầm cỡ điện ảnh, tối tối ưu cho sản xuất chuyên nghiệp, và điều chỉnh cải tiến theo cách thủ công đối với hình ảnh và video. Tối ưu sáng tạo của người dùng với các thiết lập tùy chỉnh cho màu, ISO Limit, cân bằng trắng, độ sắc nét và phơi sáng và thưởng thức độ tuyệt vời nhất của điều khiển thủ công có sẵn trong một máy ảnh GoPro.

 
Cải thiện điều khiển máy
HERO4 Silver có một nút chuyên dụng mới cho phép bạn truy cập và điều chỉnh các cài đặt máy ảnh một cách nhanh chóng. Các chế độ đơn giản giúp điều hướng các thiết lập trực quan hơn

 
GoPro App + phần mềm
Hãy mở rộng kinh nghiệm GoPro của bạn với các ứng dụng GoPro và phần mềm GoPro Studio miễn phí. Các GoPro App cho phép người dùng điều khiển máy ảnh từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng, xem và chia sẻ nội dung của người dùng cũng như xem video “hay nhất” trên kênh GoPro. Sử dụng GoPro Studio để tạo ra các video hấp dẫn mang phong cách GoPro của riêng bạn để chia sẻ với thế giới.

 

 

Sản phẩm khác

Cuộn lên đầu trang